ปากเริ่ดชนะเลิศ!

5 เรื่องต้องรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก

 

เรารู้ ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ เทรนด์ปากกระจับน่าจุ๊บกำลังมา!

ใครนึกไม่ออกปากฟู ปากกระจับดูน่าจุ๊บเป็นแบบไหน?

ลองนึกหน้าสาวจีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) หรือเซเลปใกล้ตัวแบบน้องลิซ่าแบล็กพิงค์ (Lisa Blackpink) ดูได้ค่ะ ปากสวย ๆ ของสาว ๆ ช่วยได้ทั้งดึงความงามสร้างมิติบนใบหน้า ให้มีเสน่ห์สวยฟาดกับทุกคนที่มองเห็น ดังนั้นไม่น่าแปลกใจ ที่ตอนนี้ใคร ๆ ไม่ว่าสายฝอหรือสายเกา ก็เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่คลินิก ขอให้เสกปากให้เต็มอิ่มกันหลายราย! หากคุณผู้อ่านคือคนหนึ่งที่อยากสร้างปากกระจับ รับทรงสวย แต่เรื่องศัลยกรรมปากก็จะดูน่ากลัวจนเกินไป La Fille บอกให้รู้ได้ตรงนี้ เดี๋ยวนี้เข้ามี “ฉีดฟิลเลอร์ปาก” ที่ทำได้ ทำง่าย แบบไม่ต้องศัลยกรรม แล้วจ๊ะ

ว่าแล้ว เพื่อให้การตัดสินใจสร้างปากอวบอิ่ม อัพลุคเซ็กซี่ เป็นไปได้โดยง่าย La Fille รวบรวมข้อมูลสำคัญ ที่ควรต้องรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปากมาฝากค่ะ

รีวิว Lisa’s Lip

แก้ไขรูปทรงริมผีปาก

ด้วย Filler Neuramis

 

รับชมวีดีโออื่นๆของเรา ได้ที่

Youtube Lafille Clinic

Click

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

1. ใครบ้างที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก?

การฉีดฟิลเลอร์ปาก ก็เพื่อลดปัญหาปากที่ไม่อวบอิ่ม สามารถแก้ไขปัญหาปากไม่ได้รูป ไม่เป็นทรงกระจับ ดังนั้น การฉีดฟิลเลอร์วิธีนี้ จึงเหมาะกับหนุ่มสาว ที่อยากแก้ไขปัญหาทรงปากเป็นหลักค่ะ โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาปากบางเกินไปจนไม่เป็นทรง เป็นรูปสวยงาม นอกจากนี้ บางคนที่มีปัญหาเรื่องทรงปากอาจเพราะเคยไปศัลยกรรมตัดปากบาง แล้วเกิดไม่ชอบ ฟิลเลอร์ปากก็เป็นหนึ่งในวิธีการที่จะเพิ่มความอวบอิ่ม ทดแทนส่วนที่หายไปได้ อย่างไรก็ดี แม้คุณไม่ได้มีปัญหาเรื่องทรงปาก แต่จะเติมนิดให้ปากจือ ดูเซ็กซี่ ก็สามารถเข้ามาฉีดฟิลเลอร์สักนิด ให้อิ่มฟูขึ้นสักหน่อยได้ด้วยเช่นกัน

2. การฉีดฟิลเลอร์ปาก ทำยังไงกันนะ?

การฉีดฟิลเลอร์ปาก คือการฉีดสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นฟิลเลอร์ชนิดเดียวกับที่ใช้กับส่วน อื่น ๆ ของใบหน้า โดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และสามารถสลายไปได้แบบไม่มีการตกค้าง เนื่องจากเป็นสารที่มีอยู่ภายใต้ชั้นผิวอยู่แล้วแต่เดิม เพียงแต่เมื่อคนเราอายุเพิ่มขึ้น สารชนิดนี้จะลดลง จึงจำเป็นต้องฉีดเพิ่มเติมเสริมเพื่อความสวยงามนั่นเอง

3. อยากฉีดแล้ว แต่กลัวเจ็บ?

แม้จะเป็นการ “ฉีด” แต่ทว่าก็ไม่เจ็บจนต้องกลัวไปค่ะ เพราะในขั้นตอนการฉีดนั้น ทุก ๆ คลินิกจะทำการทายาชาแบบครีมให้ก่อน โดยเป็นการทาทิ้งไว้นานถึง 45-60 นาทีเลยทีเดียว นอกจากนี้ ในขณะที่ฉีด หากรู้สึกเจ็บ คนไข้สามารถแจ้งคุณหมอได้ เพื่อทำแบบค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ให้ได้ทั้งปากทรงสวยแล้วก็ไม่ต้องเครียดเพราะกลัวเจ็บ

4. ฉีดฟิลเลอร์ปาก สวยแล้ว อยู่ได้นานแค่ไหน?

นอกจากจะสวยได้ทันที แบบไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น เพียงแค่ระมัดระวังปฏิบัติตามขั้นตอนการดูแลง่าย ๆ ที่คุณหมอแนะนำ เช่น งดการดื่มแอลกอฮอล์ หรือเครื่องดื่มร้อน ๆ หลีกเลี่ยงการลอกริมฝีปากเพื่อป้องกันไม่ให้ปากเสียความชุ่มชื้น การฉีดฟิลเลอร์แต่ครั้ง ให้ปากคงรูปทรงสวยได้ยาวนานถึงแรมปีเลยทีเดียว

5. คลินิกไหนดี ที่นี่มีคำตอบ?

เมื่อได้ทราบกันแล้วว่า การฉีดฟิลเลอร์ปากนั้นปลอดภัย ไม่อันตราย หายห่วง อีกหนึ่งคำถามก็คือ ฉีดที่ไหนดี? สำหรับเรื่องนี้ ก็ต้องแนะนำให้ท่านเลือกคลินิกที่น่าวางใจ แลดูสะอาดปลอดภัย มีการเลือกใช้เครื่องมือและสารฟิลเลอร์ที่ปลอดภัยมีคุณภาพเป็นสำคัญค่ะ นอกจากนี้ที่ต้องพิจารณาก็คือเรื่องของฝีมือ ให้มองหาคุณหมอที่มีประสบการณ์สูง เพื่อให้คุณหมอได้ช่วยออกแบบทรงปากสวยเข้ากับรูปหน้า และให้การฉีดฟิลเลอร์เป็นไปได้อย่างราบรื่น

พญ. จิตรลดา สังกรณีย์
หมอมุก
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม
และการปรับรูปหน้า

รีวิว Lisa’s Lip

แก้ไขรูปทรงริมผีปาก

ด้วย Filler Neuramis

 

รับชมวีดีโออื่นๆของเรา ได้ที่

Youtube Lafille Clinic

Click

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

คุณหมอมุกมีคำตอบ

เฉลยความงามแห่งริมฝีปาก

 

อ่านต่อได้ที่ Amarintv

Click

ขอขอบคุณ Amarintv 34HD

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

Review

รีวิวแน่นๆ สบายใจได้

ทำโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ทุกเคส

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ลาฟีย์ คลินิกเวชกรรม

เลขที่ 34 ชั้น 1 อาคาร B ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 พญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร

 
ติดต่อเรา

Tel : 0632369966
Line : @Lfc168

ติดตามเราได้ที่